Những lưu ý khi treo tranh ở phòng làm việc

Phòng làm việc là nơi bạn sẽ thể hiện năng lực và trí tuệ của mình vì thế đây là không gian cần được chăm chút kỹ lưỡng. Trang trí phòng làm việc bằng những bức tranh sinh động không chỉ mang đến vẻ đẹp mới lạ cho căn phòng mà còn tạo cảm hứng sáng tạo trong công việc. Bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ những lưu ý khi treo tranh ở phòng làm việc, mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Những lưu ý khi treo tranh ở phòng làm việc
Treo tranh trong phòng làm việc cần lưu ý gì ?

Những lưu ý khi treo tranh ở phòng làm việc

Tùy vào không gian môi trường làm việc hoặc sinh hoạt sẽ có những bức tranh theo từng chủ đề phù hợp tương ứng. Tuy nhiên để đem lại hiệu quả cao, bạn nên lưu ý một số điều như sau:
Những bức tranh được treo tại phòng làm việc với mục đích đem lại may mắn, thuận lợi cho công việc kinh doanh. Đồng thời, bức tranh còn khẳng định phong cách cũng như phương châm sống của người đứng đầu công ty đó.

Một số chủ đề tranh thường được treo trong phòng làm việc như: tranh bát mã, tranh mã đáo thành công,… Những bức tranh vẽ ngựa thể hiện ý chí vươn lên giành thắng lợi. Hình ảnh ngựa phi nước đại biểu đạt sự dũng mãnh của chủ nhân. Đàn ngựa còn thể hiện của sự đoàn kết tượng trưng cho tất cả các nhân viên trong công ty đều đồng lòng, dốc sức để đưa công ty ngày càng phát triển.

Tranh thuyền buồm cũng là một trong những chủ đề tranh bạn nên treo tại nơi làm việc. Đối với những bức tranh này, bạn nên treo ở vị trí gần cửa chính, hướng vào bên trong với hàm ý thuận buồm xuôi gió, chở vàng, rước lộc vào văn phòng, công việc luôn thuận lợi và hanh thông.

Bên cạnh đó, dòng tranh thư pháp phúc, lộc, thọ, tâm, chí, đức… cũng được nhiều công ty ưa chuộng và chọn trưng bày tại phòng làm việc. Những bức tranh này mang lại này mang lại vẻ tri thức, sang trọng và khơi nguồn cảm hứng sinh khí mới để rước tài lộc cho công ty.

Khi có ý định treo tranh tại nơi làm việc bạn cũng không nên bỏ qua yếu tố phong thủy và ý nghĩa phong thủy của tranh. Nó đem lại nguồn sức mạnh tinh thần để các nhân viên phấn chấn hơn trong công việc. Nếu bạn cũng quan tâm đến việc sử dụng tranh phong thủy thì nên lưu ý đến những yếu tố này khi chọn tranh để có thể đem đến sự may mắn và thịnh vượng nhất cho công ty của mình.

Tham khảo : Mẫu tranh trang trí phòng làm việc hiện đại

Địa chỉ cung cấp tranh treo tường phòng làm việc đẹp, chất lượng

Những lưu ý khi dùng tranh treo tường phòng làm việc
Tranh tranh trí phòng làm việc của LEO Việt Nam

LEO Việt Nam là một thương hiệu tranh mới ra đời năm 2016 nhưng đã chiếm lĩnh một phần thị trường không nhỏ. Hiện tại LEO Việt Nam là công ty trang trí nội thất thuộc hệ thống X’HOME nhưng vẫn chuyên về tranh trang trí.

Các sản phẩm LEO Việt Nam đưa ra thị trường chủ yếu là dòng tranh treo tường như : tranh sơn dầu, tranh canvas… Mỗi một tác phẩm tranh đều được các nhà sáng tạo nghệ thuật dốc hết tâm huyết để làm. Vì thế nên mỗi bức tranh đều có hồn riêng, vẻ đẹp riêng

Tranh treo tường phòng làm việc cao cấp
Chất lượng tranh đẹp, bền với thời gian

Điều đặc biệt là các bức tranh của LEO Việt Nam đều sử dụng chất liệu mực thân thiện với môi trường và bảo vệ người tiêu dùng. Vì thế nên các sản phẩm luôn có màu sắc đẹp, chất liệu tốt.

Bạn có thể đặt mua tranh bằng cách truy cập vào website https://leovietnam.vn/ hoặc mua trực tiếp tại địa chỉ : Tầng 3, 30 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Hãy thử tưởng tượng nếu phòng làm việc của bạn được trang trí bằng những bức tranh mang đầy tính thẩm mỹ thì sẽ tuyệt vời đến nhường nào. Mỗi khi ngắm tranh, cảm hứng làm việc sẽ tăng lên nhiều lần, sự sáng tạo cũng sẽ trở nên linh hoạt hơn. Điều này chắc chắn sẽ giúp công việc của bạn thăng hoa hơn nhiều. Vậy thì bạn đã biết mua tranh trang trí phòng làm việc ở đâu rồi đấy!

Xem thêm : Những lưu ý khi treo tranh trong phòng khách

Bình luận trên Facebook