CÁCH CHỌN TRANH TREO TƯỜNG HỢP MỆNH CHO CĂN NHÀ BẠN

Có bao giờ bạn cảm thấy bốn bức tường xung quanh quá đơn điệu? Vậy thì một bộ tranh treo tường sẽ hô biến cho căn nhà bạn thật tràn đầy sức sống. Thế nhưng chọn tranh đẹp là một chuyện, những bức tranh “sinh ra là để dành cho bạn” chắc chắn sẽ đem lại nhiều bất ngờ hơn thế! 

LEO Việt Nam xin bật mí với các bạn những tips chọn tranh treo tường hợp mệnh nhé!

Xem thêm: Tranh canvas LEO Việt Nam

1. Cách chọn tranh hợp mệnh Kim

Màu sắc hợp bản mệnh luôn luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn mua một bức tranh treo tường. Những người mệnh Kim nên chọn cho mình bộ tranh có màu sắc trắng, trắng bạc hoặc vàng kim, đối với gia chủ theo phong thủy, một bức tranh với tone vàng chủ đạo và hình ảnh các loài chim: chim công, chim phượng, thiên nga,… chắc chắn sẽ đem lại may mắn cho bạn.

Leo Việt Nam: Cách chọn tranh treo tường hợp mệnh

Một bức tranh với tone trắng – vàng chủ đạo cho người mệnh Kim

Thổ sinh Kim, bên cạnh các màu sắc bản mệnh thì bạn cũng có thể chọn màu sắc thuộc hành Thổ như màu vàng nâu, nâu đất,… kết hợp với hình ảnh về đất đai nhà cửa để rước tài lộc, phú quý về nhà.

Mệnh Kim nên tránh chọn tranh mang màu sắc như đỏ, cam, tím,.. hay những gì liên quan tới ngọn lửa

2. Cách chọn tranh hợp mệnh Mộc

Nước sẽ nuôi dưỡng cỏ cây hoa lá, chính vì vậy mà những bộ tranh mang màu sắc hay họa tiết có liên quan tới nước là lựa chọn hàng đầu cho chủ nhà mệnh Mộc. Sự lựa chọn thứ hai cho bạn có thể là những bức tranh treo tường mang chủ đề cây cối với màu xanh của lá, không chỉ giúp căn nhà trở nên tươi mát hơn mà còn có thể giúp bạn gặp nhiều may mắn.

Leo Việt Nam: Cách chọn tranh treo tường hợp mệnh

Người mệnh Mộc nên chọn bộ tranh mang chủ đề cây cỏ

Do xung khắc, mệnh Mộc không nên chọn những gam màu nóng và hình ảnh của mệnh Hỏa hay những màu sắc, họa tiết tranh vẽ liên quan tới đất đai của mệnh Thổ để tránh vận hạn xui xẻo.

3. Cách chọn tranh hợp mệnh Thủy

Những người mệnh thủy nên lựa chọn tranh có sắc trắng và các màu kim loại bởi theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy, những bức tranh treo tường mang màu sắc này sẽ đem lại may mắn cho gia chủ. 

Ngoài ra, những bức tranh với màu sắc hay những họa tiết có liên quan tới nước cũng sẽ là món đồ trang trí hoàn hảo cho người mang mệnh Thủy.

Trái ngược lại với người mang mệnh Hỏa, bởi Thủy và Hỏa khắc nhau nên những bức tranh mang gam màu nóng tuy rằng sẽ giúp cho căn nhà trở nên rực rỡ nhưng lại không mang lại được may mắn cho chủ nhà. Đặc biệt, mệnh Thủy nên tránh gam màu liên quan tới đất vì nó sẽ kìm hãm lại sự nghiệp và tài lộc của những người trong gia đình.

Leo Việt Nam: Cách chọn tranh treo tường hợp mệnh

Gam màu xanh và hình ảnh chú cá đại diện cho “nước” cực hợp cho mệnh Thủy

4. Cách chọn tranh hợp mệnh Hỏa

Hỏa chính là ngọn lửa, vì vậy những người hợp mệnh Hỏa nên lựa chọn những bức tranh có gam ấm như hồng, cam, tím, đỏ. Ngoài ra, những bức tranh mang màu sắc của cây cỏ cũng là một lựa chọn tuyệt vời bởi theo quan niệm tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, những màu sắc như xanh lá cây, xanh lá mạ,.. sẽ giúp người mệnh Hỏa mang tài lộc phú quý về nhà.

Tuy nhiên, những người hợp mệnh hỏa không nên chọn tranh treo tường mang màu sắc như xanh dương, xanh nước biển, ….

5. Cách chọn tranh hợp mệnh Thổ

Leo Việt Nam: Cách chọn tranh treo tường hợp mệnh

Người mệnh Thổ rất hợp với những hình ảnh nhà cửa – mang lại tài lộc cho gia chủ

Người mệnh Thổ nên chọn tranh mang hình ảnh và màu sắc của “Thổ”, chính là màu sắc như nâu, vàng nâu, những hình ảnh liên quan tới đất như nhà cửa,… Ngoài ra gam màu lửa cũng rất thích hợp để đưa vào bức tranh treo tường trong căn nhà của chủ nhân mệnh Thổ. Những màu sắc và hình ảnh đó sẽ mang lại may mắn về công danh sự nghiệp cho bạn.

Mệnh Thổ nên tránh các màu sắc liên quan tới cỏ cây hoa lá của mệnh Mộc để không ảnh hưởng tới sự nghiệp, sức khỏe. Ngoài ra các màu có sắc trắng, trắng bạc, các màu của kim loại cũng chỉ thêm lựa chọn về màu sắc chứ không đem lại lợi ích cho gia chủ.

Một bức tranh đẹp có thể trang hoàng cho căn nhà thêm nổi bật, nhưng lựa chọn được bức tranh hợp với mình để có thể đem lại may mắn và tài lộc thì càng tuyệt vời. Hy vọng những tips chọn tranh mà LEO Việt Nam chia sẻ có thể giúp bạn sắm ngay cho tổ ấm của mình một bộ tranh treo tường thật vừa ý!

———————-

LEO Việt Nam cung cấp các mẫu tranh treo tường đa dạng và nhiều màu sắc có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Để biết thêm các thông tin về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua :

Địa chỉ : Tầng 3, 90 Đường Láng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà Nội

Website : leovietnam.vn

Hotline : 0949.339.060

Email : thietke.leovn@gmail.com

 

 

Bình luận trên Facebook