Tranh canvas LEO Việt Nam
(Hotline) 094 9339060
Thứ 2-CN : 9h - 18h

Giới Thiệu

Tiền thân của Nội thất trang trí LEO ( LEO Decoration) là thương hiệu Tranh LEO, được ra đời vào đầu năm 2016 bởi một nhóm bạn trẻ kiến trúc sư sáng tạo và đam mê cái đẹp. Sản phẩm chủ yếu của Tranh LEO là dòng tranh treo tường gồm tranh canvas, tranh sơn dầu, Macrame…và vô số các sản phẩm trang trí khác, mang hơi hướng hiện đại, sáng tạo thể hiện được chất nghệ riêng trên thị trường. được khách hàng rất đón nhận.

Cuối năm 2017, Tranh LEO chính thức trở thành công ty con của Hệ thống Nội thất thông minh X’HOME với tên gọi là Công ty Cổ Phần Trang trí Nội thất LEO ( LEO Decoration), bước sang giai đoạn phát triển bền vững.

Ngoài nhóm sản phẩm tranh treo tường, LEO Decoration sẽ phát triển thêm các dòng nội thất trang trí khác như: Chăn ga gối, Hoa trang trí…vẫn với sự sáng tạo riêng và tâm huyết tuổi trẻ trong từng sản phẩm.

Hơn thế nữa, LEO luôn dành một mối quan tâm đặc biệt đến vấn đề môi trường và sức khỏe người tiêu dùng. Do đó trong quá trình sản xuất của LEO, chất liệu vải và mực in luôn được ưu tiên lựa chọn và xử lý kỹ càng để đạt được chất lượng ổn định nhất và thân thiện với môi trường cũng như người sử dụng. Với những ý tưởng độc đáo, tinh thần của LEO và quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng là một món quà được đội ngũ LEO thực hiện bằng cả trái tim.

LEO Decoration trong tương lai hứa hẹn sẽ trở thành nhãn hiệu trang trí nội thất hàng đầu của Việt Nam và vươn xa tới nhiều khu vực khác trên toàn thế giới.

094 9339060