Bí quyết chọn tranh treo tường cho người mệnh Thủy tạo tài lộc – Phú quý

Để có một không gian đẹp sang trọng không thể bỏ qua những bức tranh treo tường. Tùy vào sở thích của gia chủ mà chọn mẫu tranh phù hợp đảm bảo 3 yếu tố kiến trúc – phong thủy – họa sĩ. Trong đó yếu tố phong thủy luôn dành được sự quan tâm nhiều nhất giúp ngôi nhà trở lên hoàn hảo hơn, chủ nhà có nhiều tài lộc hơn. Tìm hiểu ngay bí quyết chọn tranh treo tường cho người mệnh Thủy mang lại phú quý đầm ấm.

Điều nên biết người mệnh Thủy

Đối với người mệnh Thủy đạidiện cho nước có thể là nước chảy cũng có thể là nước tĩnh. Cũng giống như tínhcách con người vậy, nước chảy sẽ luôn tính cực năng động trong công việc cũngnhư cuộc sống. Bên cạnh đó dòng nước tĩnh họ là những người điềm tĩnh vô cùngluôn có sự suy nghĩ thấu đáo trước mọi sự việc diễn ra.

Người mệnh thủy sinh vàocác năm như 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005, 2012,2013. Khi chọn tranh treo cho người mệnh Thủy cần chú ý đến yếu tố phong thủyđể cân đối vượng khí mang lại một không gian vừa sang trọng độc đáo lại hợpphong thủy.

  • Mệnh tương khắc: Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa
  • Mệnh tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc
  • Mệnh tương hợp: Thủy hợp Thủy

Qua ngũ hành tương sinh,tương khắc, tương hợp để có cơ sở chọn tranh hài hòa không gian và tạo nên sựmay mắn tài lộc cho gia đình. Cần chú ý cân đối những kiến thức phong thủy đểcó lựa chọn giá trị nhất cho ngôi nhà đẹp.

Chọn màu sắc tranh treo tường cho người mệnh Thủy

Với kiến thức phong thủytheo quy luật ngũ hành thì Thủy hợp Mộc và Kim. Chính vì vậy màu chủ đạo chomệnh Thủy là màu xanh, màu đen giúp gia chủ phát lộc phát tài. Đểcó một ngôi nhà đẹp hài hòa về tổng cục thì vấn đề chọn tranh treo tường cực kỳquan trọng đem lại sự mới mẻ sinh động hơn. Đặc biệt bức tranh treo tường manglại nguồn cảm hứng cho mọi người khi ngắm nhìn.

Cách chọn tranh treo tường cho người mệnh thủy
Gam màu tranh cho người mệnh Thủy

Một điểm đáng lưu ý, đốivới những người mệnh Thủy không nên chọn bức tranh có gam màu của người mệnh Thổ như vàng, nâu đất. Theo ngũ hành tương khắc thì Thổ sẽkhắc với Thủy ảnh hưởng tới tài vận may mắn của gia đình không thể phát triểntrong làm ăn được.

Một số loại tranh treo tường cho người mệnh Thủy tạo tài lộc

Bài trí nội thất gia đìnhđẹp, không gian hoàn hảo không thể bỏ qua yếu tố phong thủy. Chủ yếu chọn tranhtreo tường cho người mệnh Thủy đảm bảo cấu trúc không gian đáp ứng sở thích củachủ nhà. Đặc biệt chọn mẫu tranh đáp ứng phong thủy tạo thuận lợi trong cuộcsống mang may mắn cho mọi người.

tranh treo tường cho người mệnh thủy
Mẫu tranh treo tường mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy cóthể tham khảo một số bức tranh hài hòa phong thủy lại có ý nghĩa như: Hồ nước,hoa mẫu đơn, mặt trời mọc, tranh cá chép, cửu ngư đồ…mỗi loại tranh lại cónhững ý nghĩa khác nhau. Gợi ý chọn tranh có màu xanh dương, hay màu đen có cáchình liên quan đến nước những con thuyền cánh buồm căng trong gió. Bên cạnhđó mẫu tranh có gam màu đỏ, cam hay hồng của mệnh Hỏa. Treo những bức tranh này mang tới không gian căn phòngthêm nổi bật và quý phải hơn.

Lựa chọn tranh treo tườngmệnh Thuỷ luôn là chủ đề hấp dẫn hiện nay mang tới cuộc sống phú quý tài lộc.Đừng bỏ qua những thông tin quan trọng để góp phần tạo nên ngôi nhà đẹp tinh tếhài hòa với phong thủy. Trên đây là những bí quyếtchọn tranh treo tường cho người mệnh Thủy phù hợp đảm bảo tài lộc và may mắncho gia đình. Bỏ túi ngay để giúp bạn chọn được mẫu tranh hài hòa nhất.

Bình luận trên Facebook