Cách chọn tranh treo tường hợp phong thuỷ theo cung mệnh

Tranh treo tường không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn mang ý nghĩa sâu sắc. Khi lựa chọn được bức tranh treo tường hợp phong thủy với cung mệnh sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt. Vì vậy, hôm nay chúng tôi xin bật mí cho các bạn cách chọn tranh treo tường hợp phong thủy theo cung mệnh của gia chủ.

Chọn tranh treo tường hợp với người mệnh Hỏa

Khi chọn tranh treo tường cho ngườimệnh Hỏa bạn nên chọn những bức tranh có màu hồng, cam tím,,… hay những màusắc liên quan đến lửa. Bởi những người mệnh Hỏa rất hợp lửa, khi treo những bứctranh này sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Không chỉ vậy, theo phong thủyMộc sinh Hỏa nên khi treo những bức tranh có nhiều cây cối, hoa lá sẽ giúp manglại tài lộc.

Tuy nhiên, những người mệnh Hỏakhông nên chọn những bức tranh treo tường có màu xanh dương. Bởi màu xanh dươngtượng trưng cho mệnh Thủy, mà Thủy lại khắc Hỏa. Vì vậy nếu chọn những bứctranh treo tường liên quan đến nước sẽ làm ảnh hưởng đến công danh và sự nghiệpcủa gia chủ.

Tranh treo tường hợp với người mệnh hoả
Tranh treo tường hợp với người mệnh Hỏa

Chọn tranh treo tường cho người mệnh Kim

Những người thuộc mệnh Kim nên chọnnhững bức tranh treo tường có màu xanh lá cây hoặc phong cảnh thiên nhiên. Ngoàira, người mệnh Kim còn hợp với màu vàng, nâu,… Khi treo những bức tranh cómàu sắc này sẽ giúp gia đình làm ăn phát đạt.

Khi chọn tranh treo tường người mệnhKim không nên chọn những bức tranh có màu hồng, cam,… Đây là những màu rấtkỵ, mang đến nhiều điều không may mắn cho gia đình.

Tranh treo tường hợp mệnh
Tranh treo tường hợp với người mệnh kim

Chọn tranh treo tường cho người mệnh Thủy

Theo phong thủy, người mệnh Thủy nênlựa chọn những bức tranh treo tường có màu trắng, màu xanh hoặc màu đen. Vìnhững màu sắc này liên quan đến nước nên mang đến sự may mắn và bình an cho giachủ.

Tuy nhiên, cách chọn tranh treotường hợp phong thủy của người mệnh Thủy không nên chọn những bức tranh tườngcó màu sắc hợp với mệnh Hỏa như màu đỏ, cam,.. Bởi trong ngũ hành Hỏa khắc Thủynên nếu treo tranh có màu hợp với mệnh Hỏa sẽ khiến các thành viên trong giađình không gặp may mắn và còn lận đận trong sự nghiệp.

Tranh treo tường hợp với người mệnh thuỷ
Tranh treo tường hợp với người mệnh thuỷ

Chọn tranh treo tường cho người mệnh Thổ

MệnhThổ là tượng trưng cho đất nên hợp với những bức tranh có màu nâu, vàng đất,…Đặc biệt là những hình ảnh về đất đai và nhà cửa. Những hình ảnh này sẽ giúp sựnghiệp làm ăn của gia chủ luôn được may mắn.

Ngượclại, những người mệnh Thổ không nên trang trí ngôi nhà bằng những bức tranhtreo tường có màu xanh lá cây. Nếu gia chủ cố tình trang trí những bức tranh cómàu này sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sự nghiệp.

Tranh treo tường hợp mệnh thổ
Tranh treo tường hợp với người mệnh thổ

Chọn tranh treo tường cho người mệnh Mộc

Khichọn tranh treo tường cho người mệnh Mộc bạn nên chọn những hình ảnh liên quanđến thủy như nước, sông suối,… Những hình ảnh này sẽ mang đến sự no ấm, sungtúc và tiền tài cho gia chủ.

Nhữngngười thuộc mệnh Mộc không nên chọn những bức tranh có màu đỏ, hồng cam,… Đặcbiệt là có hình ảnh mặt trời, liên quan đến lửa,… nếu không muốn tiền tài vàvận may tránh xa.

Tómlại, với mỗi cung mệnh khác nhau nên lựa chọn những loại tranh treo tường khácnhau. Hy vọng rằng với cách chọn tranh treo tường hợp phong thủy trên sẽ giúpbạn lựa chọn được những bức tranh hợp phong thủy, mang lại may mắn.

Bình luận trên Facebook