Tư vấn chọn tranh theo tuổi 12 con giáp

Trang trí phòng, nhà ở là điều mà hầu hết mọi người đều thích làm. Chúng ta có thể trang trí bằng rèm, đèn, hoa, cây cảnh và đặc biệt là bằng tranh ảnh. Nhiều người khi mua tranh thường sẽ chọn theo phong thủy vì như thế sẽ có nhiều may mắn, tài lộc hơn. Vậy hãy để chúng tôi tư vấn chọn tranh theo tuổi 12 con giáp cho bạn.

Chọn tranh theo tuổi Tý

Tranh treo tường tuổi tý

Chọn tranh theo tuổi Tý

Chọn tranh theo tuổi 12 con giáp với người tuổi Tý thì nên chọn tranh rồng, tranh sơn thủy hùng vĩ. Vì như vậy sẽ giúp tuổi Tý có thêm nhiều tài lộc, may mắn, luôn có quý nhân phù trợ.

Chọn tranh theo tuổi Sửu

Tuổi Sửu đại diện cho sự chăm chỉ, cần cù. Họ thường rất bình tĩnh, làm việc chậm mà chắc. Vì thế nên tranh phong cảnh mùa xuân, mùa thu và tranh cây xanh cổ thụ rất hợp với người tuổi Sửu.

Chọn tranh theo tuổi Dần

Dần là biểu tượng của sức mạnh. Người tuổi Dần có tính khí hay nóng giận nhưng cũng dễ xoay chuyển. Vì vậy họ hợp với tranh hổ, tranh núi cao, tranh sơn thủy.

Chọn tranh theo tuổi Mão

Người tuổi Mão khá mềm dẻo, kiên nhẫn nhưng cũng có nhiều tham vọng thành công. Và để đem vận may đến với mình, họ thường chọn tranh trúc , tranh lan, tranh tùng…

Chọn tranh theo tuổi Thìn

Thìn là con Rồng, là biểu tượng hoàng tộc, của đất nước. Người tuổi Thìn có tính khí nóng nảy nhưng có sự giàu có, thịnh vượng. Vì thế tranh Rồng xanh hí thủy, Bát mã đồ, Hầu quang sơn sắc, Hầu vương hiến thụy sẽ hợp với họ.

Chọn tranh theo tuổi Tỵ

Những bức tranh về đại bàng, rồng bay, cá chép hay hoa mẫu đơn sẽ phù hợp với người tuổi Tỵ. Bởi họ rất điềm tĩnh, sâu sắc, ít nói nhưng thông thái. Những loại tranh trên sẽ cầu phúc lộc thọ cho họ.

Chọn tranh theo tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ khá hiền lành, dịu dàng và rộng lượng nên những bức tranh về cá chép nhất là cửu ngư đồ hay tranh sơn thủy sẽ rất hợp với họ. Chọn các tranh này sẽ đem đến may mắn, bình an.

Chọn tranh theo tuổi Mùi

Tuổi Mùi thì hợp với các tranh như tranh Phật giáo, tranh Quan hay tranh phong thủy. Bởi các tranh này sẽ mang tài lộc, vinh hoa phú quý đến cho gia chủ giúp cho cuộc sống của họ thêm thịnh vượng, phát tài.

Chọn tranh theo tuổi Thân

Người tuổi thân có tính cách vui vẻ, thoải mái và cũng rất khéo léo, thông minh. Nhưng vì tính khí thất thường mà nhiều khi họ không được yêu quý lắm. Chính vì vậy để cầu phúc thì nên chọn tranh có đàn dơi, tùng hạc hay hoa lan, cây trúc.

Chọn tranh theo tuổi Dậu

Tranh phượng hòa, Bách điểu triều phụng, Tam dương khởi thái, Trăm con sơn dương sẽ đem lại may mắn, gia đình thuận hòa, hạnh phúc, con cháu thành công, thành tài cho người tuổi Dậu.

Chọn tranh theo tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thường sẽ chọn tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa điểu, tranh sơn thủy để trấn trạch an gia. Điều này sẽ giúp công việc của họ thuận lợi hơi, gia đình xum vầy, hạnh phúc.

Chọn tranh theo tuổi Hợi

Tranh cá chép, phong cảnh sông nước, hoa cỏ, chim muông, linh vật đều hợp với người tuổi Hợi. Chọn những bức tranh này để giúp họ trường thọ đa phúc, buôn may bán lợi và gặp nhiều may mắn.

Có 12 con giáp thì mỗi tuổi theo một con giáp khác nhau sẽ hợp với loại tranh trang trí khác nhau. Chọn tranh theo tuổi 12 con giáp không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà mà còn mang đến tài vận, may mắn, sức khỏe, sung túc cho chủ nhà.

Bình luận trên Facebook