Chia sẻ bí quyết trang trí Homestay đẹp, tiết kiệm

Thay vì lựa chọn những khách sạn cao cấp để khi ngơi khi đi du lịch thì nhiều người lại lựa chọn Homestay. Chính vì vậy, kinh doanh Homestay đang là hình thức được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, để thu hút khách hàng ngoài giá rẻ thì bạn cũng phải biết cách trang trí làm sao để Homestay của bạn đẹp và ấn tượng. Sau đây chúng tôi xin bật mí bí quyết trang trí Homestay đẹp, tiết kiệm.

Trang trí homestay đẹp
Để thu hút khách nghỉ dưỡng bạn nên trang trí Homestay ấn tượng, mới lạ và độc đáo.

Xác định ngân sách cho việc trang trí

Trước hết, bạn cần phải xác định được ngân sách đầu tư cho việc trang trí là bao nhiêu. Khi xác định được ngân sách cho việc trang trí Homestay sẽ giúp bạn vừa lựa chọn được những món đồ đẹp vừa kiểm soát được nguồn tài chính của mình.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp những món đồ nội thất để trang trí Homestay. Vì vậy, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng và có giá rẻ để phù hợp với ngân sách mà mình đã đề ra.

Tìm hiểu đối thủ

Bên cạnh việc tạo ra những Homestay đẹp và khác lạ so với đối thủ thì bạn cũng phải tìm hiểu đối thủ. Bởi đôi khi chính những ý tưởng mà bạn cóp nhặt được của những đối thủ sẽ giúp bạn có được những cách trang trí Homestay mới lại và khác biệt.

Bạn có thể tìm hiểu bí quyết trang trí homestay đẹp của đối thủ trên các website, diễn đàn. Nếu muốn tận mắt tìm hiểu những chi tiết dù là nhỏ nhất thì bạn hãy nên đến Homestay của đối thủ một lần. Bạn không chỉ đến để tham khảo cách trang trí mà còn đến để tìm hiểu về cách phục vụ, giá cả,… của đối thủ.

Trang trí homestay 2019
Việc xác định được ngân sách sẽ giúp bạn lựa chọn được những món đồ vừa đẹp vừa rẻ.

Xác định đối tượng khách hàng

Xác định đối tượng khách hàng cũng là việc cần thiết bạn nên làm để có thể trang trí được một Homestay đẹp. Khi xác định được đối tượng khách hàng sẽ giúp bạn đưa ra được những thiết kế phù hợp với nhu cầu của họ.

Nếu đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng tới là gia đình thì nên trang trí Homestay với đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt, nếu đi theo gia đình thường sẽ có trẻ nhỏ. Vì vậy, nên trang trí thêm những món đồ chơi cho các bé. Ngược lại, nếu đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng tới là những người hay đi công tác thì hãy trang trí một căn phòng với đầy đủ tiện nghi như bàn ghế để làm việc, máy in,…

Trong trường hợp nếu bạn muốn hướng đến những đối tượng đi nghỉ dưỡng để tĩnh tâm thì không nên trang trí quá màu mè. Tuy nhiên, nếu đối tượng là các bạn trẻ thì bí quyết trang trí homestay đẹp của bạn phải thật khác lạ, độc đáo, tạo nên nhiều không gian sinh hoạt chung.

Cách trang trí homestay đẹp
Tạo không gian sinh hoạt chung nếu đối tượng bạn muốn hướng tới là các bạn trẻ năng động.

Lựa chọn màu sắc trung tính

Cách an toàn, phù hợp với mọi đối tượng là trang trí Homestay bằng màu sắc trung tính. Những màu sắc này phù hợp với những bạn trẻ năng động, hay những gia đình có trẻ nhỏ,… Hơn thế nữa, những màu sắc trung tính này vừa mang lại cảm giác thoải mái nhưng vẫn rất tinh tế và sang trọng.

Tóm lại, cho dù không gian Homestay của bạn rộng hay hẹp thì điểm mấu chốt để thu hút khác du lịch chính là phong cách trang trí. Vì vậy, nếu đang có ý định kinh doanh Homestay thì đừng nên bỏ qua những bí quyết trang trí Homestay đẹp, tiết kiệm mà chúng tôi vừa chia sẻ trên nhé.

Bình luận trên Facebook