Cách trang trí hành lang cầu thang đẹp, ấn tượng

Hành lang cầu thang mặc dù chỉ là vị trí phụ nhưng cũng cần trang trí để góp phần tạo nên sự ấn tượng và bắt mắt cho ngôi nhà. Vì vậy, hôm nay chúng tôi xin bật mí với các bạn một số cách trang trí hành lang cầu thang đẹp, ấn tượng và bắt mắt cho ngôi nhà.

cách trang trí hành lang cầu thang
Làm thế nào để trang trí hàng lang cầu thang đẹp và ấn tượng

Không nên trang trí quá nhiều đồ vật

Cho dù hành lang cầu thang có kích thước rộng hay hẹp thì cũng không nên trang trí quá nhiều đồ đạc. Bởi nhiều đồ đạc chỉ khiến vị trí này thêm rườm rà và chật hẹp trội.

Đối với hành lang cầu thang có diện hẹp bạn chỉ nên trang trí hành lang cầu thành bằng một chiếc kệ hay bàn nhỏ ở phí cuối, bên trên đặt một bình hoa. Ngoài ra, bạn có thể trang trí thêm một tấm gương để tạo cảm giác rộng rãi. Mặc dù đơn giản nhưng vẫn tạo nên sự ấn tượng và bắt mắt.

Ngược lại, đối với những hành lang cầu thang có vị trí rộng thì bạn có thể đặt một vài chậu hoa. Tuy nhiên, những chậu hoa này phải được đặt dọc chạy theo đường đi để không lấn chiếm lối đi.

cách trang trí hành lang cầu thang
Sử dụng cây cảnh để trang trí hành lang cầu thang để tiết kiệm không gian.

Sử dụng những vật dụng sinh động

Mặc dù không nên trang trí quá nhiều đồ vật cho hành lang. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những món đồ sinh động. Những món đồ này sẽ giúp hành lang trở nên gần gũi và bắt mắt hơn.

Bạn nên sử dụng một số đồ vật trang trí phía trên có màu sắc sinh động. Khi trang trí những món đồ này ở phía trên sẽ giúp hành lang cầu thang vừa ấn tượng vừa tiết kiệm được không gian, rất phù hợp với những hành lang có diện tích nhỏ hẹp.

Nếu không muốn sử dụng những món đồ sinh động treo ở phía trên thì bạn có thể treo ở bên cạnh tường. Những bức tranh sinh động, mang nhiều ý nghĩa sẽ chính là cách trang trí hành lang cầu thang vô cùng mới lạ và đặc sắc.

Tranh trang trí hành lang
Sử dụng những bức tranh treo tường đặc sắc, ý nghĩa để trang trí hành lang cầu thang.

Tham khảo các mẫu tranh trang trí hành lang được ưa thích : Tranh trang trí hành lang được ưa thích 2019

Tạo ra không gian mở

Đây cũng là một cách trang trí hành lang của cầu thang ấn tượng. Bên cạnh không gian chật hẹp của cầu thang của những ngôi nhà phố thì bạn có thể tạo ra một không gian mở ở phía trên hành lang cầu thang.

Cách trang trí này khiến cho người di chuyển có cảm giác hứng thú, vui vẻ khi di chuyển ở vị trí này. Chỉ cần một chút ánh sáng thiên nhiên, một chút sáng tạo cộng thêm một chút hài hước là bạn đã có thể tạo ra một không gian mở chính tại ngôi nhà của mình với một không gian chật hẹp.

Ngoài những cách trang trí hành lang của cầu thang trên thì bạn cũng có thể không trang trí bất kỳ món đồ nào mà để vị trí này trống trơn. Thay vào đó nên sử dụng những tấm trải sàn có in hình họa tiết nổi bật, thú bị. Đây cũng là một cách trang trí đầy sáng tạo.

Trên đây là những cách trang trí hành lang cầu thang đẹp, giúp không gian ngôi nhà trở nên ấn tượng và bắt mắt hơn. Vậy còn chờ gì nữa mà không bắt tay vào để trang trí hành lang cầu thang cho ngôi nhà của mình thôi nhỉ.

Nếu đang có nhu cầu mua tranh trang trí hành lang cầu thang hãy liên hệ với công ty cổ phần trang trí nội thất Leo Việt Nam qua số điện thoại 0949 339 060. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng những thiết kế nội thất ấn tượng, phù hợp với không gian.

Bình luận trên Facebook