BỘ SƯU TẬP ABSTRACT – NHÌN THẾ GIỚI QUA HỘI HỌA PHÁ CÁCH

Yêu cầu sự khéo léo và một tâm hồn nghệ sĩ phá cách, hiệu ứng abstract được các tín đồ chơi tranh vô cùng yêu thích và đánh giá cao giá trị nghệ thuật của nó. Những bộ tranh abstract phản chiếu lại hình ảnh của một thế giới thực phức tạp đa dạng bằng những nét vẽ và mảng màu đơn giản hóa.

LEO Việt Nam sẽ đưa các bạn khám phá những gì tưởng như đã quen thuộc nhưng lại khác lạ vô cùng qua Bộ tranh abstract trừu tượng cực chất.

>> Xem thêm: Báo giá tranh canvas treo tường tại Hà Nội, HCM

1. “THE SKY”

Bộ tranh mang tông xanh và hồng đất với những mảng màu loang gợi đến hình ảnh của một bầu trời mây trong xanh hay khi hoàng hôn đổ xuống. 

LEO Việt Nam: Bộ sưu tập Abstract - Nhìn thế giới qua hội họa phá cách

Bộ tranh nhẹ nhàng cho không gian phòng khách

Chi tiết ấn tượng nhất trong bộ tranh “The sky” chính là chiếc thang nhỏ dựng vào khoảng không lửng lơ, một hình ảnh trừu tượng mang nhiều tầng ý nghĩa qua lăng kính của mỗi người, có thể là ước mơ, là tương lai hoặc chỉ đơn giản là chút yên bình từ sắc xanh của mây trời. 

2. AUTUMN MOOD

Như cái tên, bộ tranh “Autumn mood” mà LEO Việt Nam mang đến gói gọn cả sự rung động của mùa thu với những gam màu tươi tắn của lá vàng, của núi đồi và lan tỏa cả sức sống từ chú hươu nhỏ cùng đàn chim di cư.

LEO Việt Nam: Bộ sưu tập Abstract - Nhìn thế giới qua hội họa phá cách

Let’s love the Autumn vibes

3. LADY BLACK & WHITE

Quay về với gu nghệ thuật mang chút trầm lắng, tông màu chủ đạo trắng – ghi – đen và các hình khối góc cạnh biến hóa cho “Lady Black & White” một cảm giác bí ẩn và rất “tây”.

Chẳng gì thích hợp hơn bộ tranh tâm đắc này của LEO khi bạn muốn trang hoàng cho căn hộ hiện đại và cá tính với hai gam tương phản đen – trắng của mình. Với cái tên mang chữ “Lady”, tất nhiên không thể thiếu sự xuất hiện của một người con gái đẹp. Cùng với những hình khối lạnh lùng vô tri thì “con người” chính là điểm nhấn, là yếu tố cân bằng cho “Lady Black & White”.

LEO Việt Nam: Bộ sưu tập Abstract - Nhìn thế giới qua hội họa phá cáchCăn hộ của bạn sẽ đẹp như trong phim với sự “giúp sức” của Lady Black & White

4. MOONLIGHT

Lý do gì mà ánh trăng lại là biểu tượng nghệ thuật được yêu thích tới vậy? Có lẽ “Moonlight” sẽ có thể đưa ra câu trả lời cho bạn. Mang nhiều gam màu đa dạng nhưng cảm giác mạnh mẽ nhất mà bộ tranh mang đến có lẽ chính là sự bình yên.

LEO Việt Nam: Bộ sưu tập Abstract - Nhìn thế giới qua hội họa phá cách

Mặt trăng xuất hiện ở mọi bức tranh, dù với hình dạng và màu sắc gì, đây chính là điều mà “Moonlight” muốn người thưởng tranh suy ngẫm, về sự đa chiều của cuộc sống. 

5. ON THE WAY

“Cuộc đời là những chuyến đi” – bộ tranh với tông màu trắng chủ đạo xen lẫn với nhiều khối màu khác có lẽ chính là tượng trưng cho những “cá thể” chúng ta.

LEO Việt Nam: Bộ sưu tập Abstract - Nhìn thế giới qua hội họa phá cách

Đi để khám phá, để gặp gỡ, hình ảnh con đường đen trắng rõ ràng nhưng bất tận không có điểm kết cùng dòng chữ “On the way” có đang thôi thúc bạn lên đường?  

6. COLOURS

LEO Việt Nam: Bộ sưu tập Abstract - Nhìn thế giới qua hội họa phá cách

“Colours” chính là bộ tranh tốn nhiều trí tưởng tượng nhất trong BST Abstract của LEO Việt Nam. Với một cái lướt nhìn thì thứ duy nhất đập vào mắt người thưởng tranh chính là những mảng màu xanh – đỏ –  vàng kỳ quái, nhưng chính cái “có” bên trong cái tưởng như không có lại là điểm thu hút của tranh trừu tượng. Không một ai có thể giới hạn được sự sáng tạo của bạn, định hình được suy nghĩ của bạn trong bộ tranh “Colours” này.

7. ROMANCE

LEO Việt Nam: Bộ sưu tập Abstract - Nhìn thế giới qua hội họa phá cách

Love is in the air!

Chẳng khó để nhận ra bộ tranh mang ý nghĩa gì từ hình ảnh trừu tượng những khối màu, một nụ hôn hay một cô gái thật táo bạo và phá cách. “Romance” chính là một trong hai bộ tranh có sự xuất hiện nhiều nhất của con người trong BST Abstract lần này. Còn gì hoàn hảo để mang lại chút ấm cúng và mềm mại từ “tình yêu” hơn bộ tranh Romance của LEO Việt Nam?

8. STILL LIFE

Cũng là một bộ tranh với những chi tiết chủ đạo là con người, nhưng khác với “Romance” mang chủ đề tình yêu, ‘Still Life” lại nổi bật với hình ảnh của chỉ người con gái. Đây chắc chắn là một item “must have” bên trong phòng ngủ của những cô nàng cá tính, độc lập với chút nghệ sĩ bên trong tâm hồn.

LEO Việt Nam: Bộ sưu tập Abstract - Nhìn thế giới qua hội họa phá cách

Kết luận

Không thể phủ nhận nghệ thuật trừu tượng luôn là chiếc hộp pandora khơi gợi sự tò mò và trí tưởng tượng của các tín đồ chơi tranh. Bạn đã sẵn sàng để cùng BST Abstract mang một thế giới thu nhỏ thật mới lạ và phá cách vào với căn nhà mình chưa?

Mọi nhu cầu mua tranh treo tường xin liên hệ với LEO Việt Nam qua :

Tầng 3, 90 Đường Láng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà Nội

Website : leovietnam.vn

Hotline : 0949.339.060

Email : thietke.leovn@gmail.com

Bình luận trên Facebook