Bật mí cách chọn tranh treo tường cho người mệnh Hỏa

Tranh treo tường canvas không chỉ được sử dụng để trang trí cho không gian ngôi nhà mà còn mang một ý nghĩa phong thủy, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn. Vậy những người mệnh Hỏa nên chọn loại tranh treo tường nào cho hợp phong thủy. Sau đây chúng tôi xin bật mí với các bạn cách chọn tranh treo tường cho người mệnh Hỏa.

Cách chọn tranh treo tường cho người mệnh hỏa
Tranh treo tường cho người mệnh Hỏa là những bức tranh thể hiện được sự mạnh mẽ.

Loại tranh treo tường nào hợp với người mệnh Hỏa

Trong phong thủy Hỏa tượng trưng cho lửa, ánh sáng. Chính vì vậy những người thuộc mệnh Hỏa sẽ hợp với lửa và tương khắc với thủy. Do đó, khi chọn tranh treo tường cho người có mệnh Hỏa nên chọn những bức tranh có màu sắc đỏ, vàng,… Bởi đây là 3 màu tương hợp và mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa.

Không chỉ vậy, bạn nên chọn những loại tranh treo tường được làm từ chất liệu đá quý cho người mệnh Hỏa. Bởi chất liệu này sẽ giúp tăng sinh khí, xua đi những điều xấu, giúp gia chủ là ăn phát đạt, khỏe mạnh.

Ngoài ra, hình ảnh trên tranh phải là những hình ảnh mạnh mẽ, năng động,… thể hiện được sự quyền lực. Ví dụ như hình ảnh mặt trời, hình ảnh mãnh thú hay một linh vật nào đó trong phong thủy.

Ngoài những hình ảnh và màu sắc mà bạn nên chọn thì khi chọn tranh treo tường cho người mệnh Hỏa không nên chọn tranh có màu xanh dương. Bởi Thủy khắc Hỏa, khi treo tranh liên quan đến nước sẽ giúp gia chủ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Tranh treo tường phong thủy hợp mệnh hỏa
Tranh treo tường phong thủy cho người mệnh Hỏa hợp với cung mệnh.

Một số mẫu tranh treo tường cho người mệnh Hỏa

Sau đây là một số mẫu tranh treo tường cho người mệnh Hỏa, giúp các bạn có thể hình dung rõ hơn.

Tranh treo tường đá quý rồng vàng

Mẫu tranh này rất hợp để treo trong phòng khách của những gia chủ thuộc mệnh Hỏa. Bởi hình ảnh chú rồng vàng vờn ngọc trong phong thủy có ý nghĩa sâu sắc đó là mang đến sự thịnh vượng, làm ăn phát đạt cho gia chủ.

Tranh treo tường hình ảnh mãnh hổ và đại bàng

Mãnh hổ và đại bàng có sức mạnh vô cùng lớn. Vì vậy, khi treo tranh mãnh hổ gặp đại bàng sẽ tạo ra vượng khí cho gia chủ có mệnh Hỏa. Không chỉ vậy, còn giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho phòng khách.

Tranh treo tường mãnh hổ đại bàng
Tranh treo tường hình ảnh mãnh hổ và đại bàng cho người mệnh Hỏa.

Tranh treo tường đại bàng tung cánh

Nếu chọn tranh treo tường cho người mệnh Hỏa thì bạn không nên bỏ qua tranh treo tường với hình ảnh chú đại bàng tung cánh. Bởi đây là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, không ngừng chuyển động, một ý chí nghị lực và phi thường đang muốn cất cánh để phát triển.

Tranh treo tường đại bàng với người mệnh hỏa
Tranh treo tường đại bàng tung cánh hợp phong thủy với người mệnh Hỏa.

Khi chọn tranh treo tường có hình đại bàng tung cánh bạn nên chọn hình ảnh chú đại bàng tung cánh dưới nền mặt trời đỏ. Khi lựa chọn bức tranh này sẽ giúp gia chủ mệnh Hỏa gặp nhiều may mắn, có động lực để phấn đấu, phát triển sự nghiệp của bản thân và chinh phục thành công.

Tóm lại, những người thuộc mệnh Hỏa nên chọn những bức tranh treo tường có hình ảnh màu vàng với các họa tiết thể hiện được sức mạnh và ý chí. Tuyệt đối không nên chọn những bức tranh có hình ảnh liên quan đến nước. Ngoài ra, khi treo tranh bạn nên chọn treo ở chính giữa phòng khách hoặc trung tâm. Bởi đây là vị trí phong thủy, giúp tăng thêm năng lượng cho gia chủ mệnh Hỏa.

Xem thêm bài viết : Cách chọn tranh treo tường cho người mệnh mộc

Bình luận trên Facebook