Bật mí cách chọn tranh treo tường cho người mệnh Hỏa

Tranh treo tường không chỉ được sử dụng để trang trí cho không gian ngôi nhà mà còn mang một ý nghĩa phong thủy, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn. Vậy những người mệnh Hỏa nên chọn loại tranh treo tường nào cho hợp phong thủy. Sau đây chúng tôi xin bật mí với các bạn cách chọn tranh treo tường cho người mệnh Hỏa.

Cách chọn tranh treo tường cho người mệnh hỏa
Tranh treo tường cho người mệnh Hỏa là những bức tranh thể hiện được sự mạnh mẽ.

Loại tranh treo tường nào hợp với người mệnh Hỏa

Trong phong thủy Hỏa tượng trưng cholửa, ánh sáng. Chính vì vậy những người thuộc mệnh Hỏa sẽ hợp với lửa và tươngkhắc với thủy. Do đó, khi chọn tranh treo tường cho người có mệnh Hỏa nên chọnnhững bức tranh có màu sắc đỏ, vàng,… Bởi đây là 3 màu tương hợp và mang lạimay mắn cho người mệnh Hỏa.

Không chỉ vậy, bạn nên chọn nhữngloại tranh treo tường được làm từ chất liệu đá quý cho người mệnh Hỏa. Bởi chấtliệu này sẽ giúp tăng sinh khí, xua đi những điều xấu, giúp gia chủ là ăn phátđạt, khỏe mạnh.

Ngoài ra, hình ảnh trên tranh phảilà những hình ảnh mạnh mẽ, năng động,… thể hiện được sự quyền lực. Ví dụ nhưhình ảnh mặt trời, hình ảnh mãnh thú hay một linh vật nào đó trong phong thủy.

Ngoài những hình ảnh và màu sắc màbạn nên chọn thì khi chọn tranh treo tường cho người mệnh Hỏa không nên chọntranh có màu xanh dương. Bởi Thủy khắc Hỏa, khi treo tranh liên quan đến nướcsẽ giúp gia chủ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Tranh treo tường phong thủy hợp mệnh hỏa
Tranh treo tường phong thủy cho người mệnh Hỏa hợp với cung mệnh.

Một số mẫu tranh treo tường cho người mệnh Hỏa

Sauđây là một số mẫu tranh treo tường cho người mệnh Hỏa, giúp các bạn có thể hìnhdung rõ hơn.

Tranh treo tường đá quý rồng vàng

Mẫutranh này rất hợp để treo trong phòng khách của những gia chủ thuộc mệnh Hỏa.Bởi hình ảnh chú rồng vàng vờn ngọc trong phong thủy có ý nghĩa sâu sắc đó làmang đến sự thịnh vượng, làm ăn phát đạt cho gia chủ.

Tranh treo tường hình ảnh mãnh hổ và đại bàng

Mãnhhổ và đại bàng có sức mạnh vô cùng lớn. Vì vậy, khi treo tranh mãnh hổ gặp đạibàng sẽ tạo ra vượng khí cho gia chủ có mệnh Hỏa. Không chỉ vậy, còn giúp tăngthêm tính thẩm mỹ cho phòng khách.

Tranh treo tường mãnh hổ đại bàng
Tranh treo tường hình ảnh mãnh hổ và đại bàng cho người mệnh Hỏa.

Tranh treo tường đại bàng tung cánh

Nếuchọn tranh treo tường cho người mệnh Hỏa thì bạn không nên bỏ qua tranh treotường với hình ảnh chú đại bàng tung cánh. Bởi đây là biểu tượng cho sự mạnhmẽ, không ngừng chuyển động, một ý chí nghị lực và phi thường đang muốn cấtcánh để phát triển.

Tranh treo tường đại bàng với người mệnh hỏa
Tranh treo tường đại bàng tung cánh hợp phong thủy với người mệnh Hỏa.

Khichọn tranh treo tường có hình đại bàng tung cánh bạn nên chọn hình ảnh chú đại bàngtung cánh dưới nền mặt trời đỏ. Khi lựa chọn bức tranh này sẽ giúp gia chủ mệnhHỏa gặp nhiều may mắn, có động lực để phấn đấu, phát triển sự nghiệp của bảnthân và chinh phục thành công.

Tómlại, những người thuộc mệnh Hỏa nên chọn những bức tranh treo tường có hình ảnhmàu vàng với các họa tiết thể hiện được sức mạnh và ý chí. Tuyệt đối không nênchọn những bức tranh có hình ảnh liên quan đến nước. Ngoài ra, khi treo tranhbạn nên chọn treo ở chính giữa phòng khách hoặc trung tâm. Bởi đây là vị trí phongthủy, giúp tăng thêm năng lượng cho gia chủ mệnh Hỏa.

Bình luận trên Facebook